GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuẩn mực – Sáng tạo – Hội nhập


TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Giáo dục không chỉ đơn thuần là việc truyền đạt kiến thức mà còn là sự khơi gợi niềm đam mê ở người học. Trân trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân đồng thời với việc đào tạo bài bản kiến thức cần thiết trong môn toán và tiếng Anh là tiêu chí hàng đầu tại Eureka Education.

Tham gia các khóa học tại Eureka Education, học viên hoàn toàn có thể trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai:

  • Kỹ năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề được nuôi dưỡng xuyên suốt
  • Ứng dụng kiến thức toán học giải quyết các vấn đề thực tiễn
  • Trình độ tiếng Anh học thuật nhuần nhuyễn
  • Lỗ hổng kiến thức được xóa bỏ hoàn toàn

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Sự am hiểu về học sinh

Giáo viên tại Eureka Education không những phải nắm rõ được thông tin về trình độ của học sinh, mà còn phải hiểu rõ về thế mạnh năng khiếu, nguyện vọng và nguồn động lực của các em. Từ đó hiểu được mục tiêu học tập của học sinh, giúp học sinh tiến bộ và đạt được mục tiêu của mình trong thời gian ngắn nhất.

Chất lượng giảng dạy cao

Chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo tiên tiến, đã khẳng định được giá trị tại các nước có điều kiện giáo dục tương đồng. Giáo viên đòi hỏi phải thiết kế các bài giảng, trong đó khuyến khích sử dụng các công cụ giáo dục hiện đại, khuyến khích thực hành trải nghiệm sáng tạo, chú trọng giáo dục phát triển các kỹ năng liên hệ kiến thức với thực tiễn.

Nuôi dưỡng đam mê

Cá nhân hóa trong học tập cho học sinh cơ hội phát triển sở thích và đam mê. Học sinh được quyết định mức độ tham gia vào các hoạt động học tập theo đam mê cá nhân của mình. Eureka Education có trách nhiệm định hướng chiến lược cho các em để đạt được mục tiêu kỳ vọng.

Scroll
028 7309 9858
0888 846 669