MÔ HÌNH GIÁO DỤC

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC CỦA EUREKA EDUCATION

Bằng việc sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, Eureka Education với triết lý xây dựng các khoá học mang tính trải nghiệm, sử dụng công nghệ và các mô hình thực tế để chuyển thể nội dung kiến thức một cách tự nhiên nhất, giúp trẻ hứng thú và ngày càng tiến bộ hơn. Eureka Education hướng đến xây dựng một mô hình lớp học kiểu mới, mang đến một môi trường học tập thân thiện, giáo viên nắm bắt được năng lực, cá tính của mỗi học sinh từ đó có lộ trình giảng dạy phù hợp, khích lệ và đánh thức khả năng tiềm ẩn của mỗi học sinh.

Trong các mô hình lớp học truyền thống, việc giáo viên có thể áp dụng được một cách hiệu quả các phương pháp giảng dạy trên là điều không thể do khối lượng công việc của giáo viên là rất lớn. Eureka Education xây dựng mô hình lớp học trong đó giáo viên, học sinh cùng nhà quản lý tương tác với nhau bằng sự hỗ trợ đắc lực về công nghệ.


 Do đó, Eureka Education phát triển các hệ thống:

  • Hệ thống quản lý đào tạo LMS: Quản lý chương trình, quản lý chất lượng đào tạo, quản lý nhân sự (nhân viên, giáo viên và học sinh), quản lý tài chính…
  • Hệ thống E-learning với kho dữ liệu bài tập phong phú, hỗ trợ cho công tác giảng dạy tại lớp. Hệ thống có khả năng phân tích kết quả học tập của học sinh và lưu dữ liệu giúp giáo viên rút ngắn thời gian chữa bài.
  • Ngooài ra, Eureka Education cũng ứng dụng công nghệ trong việc tương tác với học sinh và phụ huynh thông qua các nền tảng công nghệ số.


PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỐT LÕI

Nội dung chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên các phương pháp:

  1. Học tập trên nguyên tắc giải quyết vấn đề – Problem Based Learning (PBL)

  2. Mô hình lớp học kết hợp – Blended classroom Model

  3. Nội dung giảng dạy tập trung – Focused Content Coverage

  4. Giáo dục cá nhân hóa – Personalized teaching and learning

  5. Kiểm tra Đánh giá theo chuẩn đầu ra – Assessment

  6. Nhận xét thường xuyên – Feedback


ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG GIẢNG DẠY

Trong các mô hình lớp học truyền thống, việc giáo viên có thể áp dụng được một cách hiệu quả các phương pháp giảng dạy trên là điều không thể do khối lượng công việc của giáo viên là rất lớn. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, lớp học kết hợp đã trở thành xu thế. Tại Eureka Education, lý thuyết sẽ được truyền đạt trực tiếp qua sự tương tác giữa giáo viên và người học, bài tập trên lớp, bài tập về nhà và bài tập bổ trợ đều được thực hiện online hoàn toàn. Kết quả sau đó sẽ được hệ thống tự động phân tích cho ra một cái nhìn chung về khả năng tiếp thu bài của cả lớp, mức độ hoàn thành của mỗi cá nhân, vấn đề gặp phải cần hỗ trợ ở mỗi mục kiến thức của mỗi học viên.

Mô hình lớp học tại Eureka Education

 

Scroll
028 7309 9858
0888 846 669