TIẾNG ANH HỌC THUẬT


Chương trình tiếng Anh học thuật được thiết kế riêng cho các em có mong muốn xây dựng nền tảng tiếng anh học thuật vững chắc trong cả bốn kỹ năng. Tuy nhiên kỹ năng nói và viết chiếm đến 70% thời lượng khóa học, giải quyết được vấn đề vốn là nan giải đối với học sinh Việt Nam: e dè nói tiếng Anh và sợ viết bằng tiếng Anh.


 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HỌC THUẬT

Khóa học

Chương trình

Thời gian học

Academic English 1 3 Khóa học Mỗi buổi học có thời lượng 1.5h

Mỗi khóa học gồm 18 buổi học, kéo dài 2.5 tháng

Academic English 2 3 Khóa học
Academic English 3 3 Khóa học
Academic English 4 3 Khóa học
Academic English 5 3 Khóa học
Academic English 6 3 Khóa học
Academic English 7 3 Khóa học

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC

Chương trình học tiếng Anh học thuật dành cho thiếu niên tại EUREKA Education luôn hướng tới việc giúp cho trẻ trang bị sự tự tin và tinh thần chủ động trong sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và học tập, cải thiện điểm yếu cố hữu của học sinh Việt Nam là ngại nói và ngại viết. Ngoài ra, chương trình với các giáo trình mới nhất cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến sẽ giúp trẻ cải thiện tư duy logics và rèn giũa tư duy phản biện, giúp trẻ thành công trong tương lai


MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM

Tại các khóa học, lý thuyết sẽ được truyền đạt trực tiếp qua sự tương tác giữa giáo viên và người học. Bài tập trên lớp, bài tập về nhà và bài tập bổ trợ đều được thực hiện online hoàn toàn. Kết quả sau đó sẽ được hệ thống phân tích cho ra một cái nhìn chung về khả năng tiếp thu bài của cả lớp, mức độ hoàn thành của mỗi cá nhân, vấn đề gặp phải cần hỗ trợ ở mỗi mục kiến thức của mỗi học sinh.


TƯƠNG TÁC VỚI PHỤ HUYNH THƯỜNG XUYÊN

  • Ứng dụng điện thoại giúp phụ huynh nhanh chóng và dễ dàng theo dõi tình hình học tập của con mình. Mỗi học sinh có 2 tài khoản phụ huynh, cho bố mẹ hoặc những người theo dõi hoạt động học tập của bé.
  • Các thông báo về chuyên cần, kết quả học tập trên lớp, nhận xét của giáo viên của từng buổi học hay kết quả các bài kiểm tra được cập nhật nhanh chóng sau mỗi buổi học.
  • Các nhận xét và giao bài tập về nhà cũng được hiển thị giúp phụ huynh có thể theo sát và nhắc nhở con làm bài.
  • Phụ huynh cũng có thể xin phép nghỉ họ  đột xuất hay liên hệ với giáo viên thông qua ứng dụng này

TẠI SAO NÊN HỌC TẠI EUREKA EDUCATION?


THI THỬ VÀ KIỂM TRA ĐẦU VÀO HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Scroll
028 7309 9858
0888 846 669