STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET


Chương trình luyện thi chứng chỉ Cambridge gồm Starters, Movers, Flyers, KET, PET có chương trình đào tạo vô cùng chăt chẽ, đảm bảo lượng kiến thức đầy đủ và thực tế để các em vừa có thể sử dụng trong bài thi vừa áp dụng được vào cuộc sống hằng ngày


KỲ THI CHỨNG CHỈ TẾNG ANH CAMBRIDGE

Tại sao chọn Cambridge English?

Các kỳ thi Cambridge English được công nhận bởi hơn 25.000 trường đại học, các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới. Các kỳ thi của Cambridge có thể mở ra những cánh cửa của giáo dục bậc cao hơn, nâng cao cơ hội việc làm, và vì chúng được được công nhận trên toàn cầu, nên có thể tăng thêm nhiều lựa chọn cho học viên trong học tập hay trong công việc.”

Kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế Cambridge Young Learners English (YLE) là một hệ thống đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh của trẻ em từ 7 – 12 tuổi thông qua 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội Đồng Khảo thí Đại Học Cambridge tại Vương Quốc Anh, chuyên về kiểm tra, đánh giá trình độ Tiếng Anh thông qua các kỳ thi khác nhau.

Kỳ thi YLE bao gồm ba bài thi với 03 cấp độ: Starters (PreA1), Movers (A1) và Flyers (A2):

  • Starters, thường ở lứa tuổi 7 và 8
  • Movers, thường ở lứa tuổi 8 đến 11
  • Flyers, thường ở lứa tuổi 9 đến 12

Tìm hiểu về kỳ thi chứng chỉ Starter, Movers, Flyers tại ĐÂY

Chứng chỉ KET

KET là viết tắt của cụm từ Key English Test. Là chứng chỉ đầu tiên trong hệ thống chứng chỉ của Cambridge English Language Assessment. Dành cho thiếu niên và người lớn. KET tương đương với cấp độ A2 của Châu Âu. Ở cấp độ này bạn có thể hiểu được những bài đọc đơn giản. Và giao tiếp thành công trong những tình huống đơn giản và quen thuộc hàng ngày.

Chứng chỉ PET

PET là viết tắt của cụm từ Preliminary English Test. Là chứng chỉ thứ 2 trong hệ thống chứng chỉ của Cambridge English Language Assessment. PET dành cho những thí sinh ở trình độ trung cấp, tương đương với cấp độ B1 của Châu Âu. Ở trình độ này bạn có thể giao tiếp hàng ngày bằng văn viết hoặc văn nói. Như đọc hiểu những cuốn sách hoặc bài báo đơn giản. Viết thư từ cá nhân; hay viết những ghi chú trong các buổi họp.

Tìm hiểu về kỳ thi chứng chỉ KET và PET tại ĐÂY


CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TẾNG ANH CAMBRIDGE

Khóa học

Chương trình

Thời gian học

STARTERS 3 khóa chính: Junior A1, Junior A2, Junior A3 Mỗi buổi học có thời lượng 1.5h

Mỗi khóa học gồm 18 buổi học, kéo dài 2.5 tháng

MOVERS 4 khóa chính: Junior B1, Junior B2, Junior B3, Junior B4
FLYERS 4 khóa chính: Junior C1, Junior C2, Junior C3, Junior C4
KET 4 khóa chính: Senior A1, Senior A2, Senior A3, Senior A4
PET 5 khóa chính: Senior B1, Senior B2, Senior B, Senior B4

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC

Chương trình đào tạo được EUREKA Education chuẩn bị một cách bài bản, với mục đích trên hết là mang đến cho học sinh một lượng kiến thức đầy đủ, trang bị kỹ năng cần thiết cho trẻ và giúp trẻ vượt qua kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge một cách dễ dàng.


MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM

Tại các khóa học, lý thuyết sẽ được truyền đạt trực tiếp qua sự tương tác giữa giáo viên và người học. Bài tập trên lớp, bài tập về nhà và bài tập bổ trợ đều được thực hiện online hoàn toàn. Kết quả sau đó sẽ được hệ thống phân tích cho ra một cái nhìn chung về khả năng tiếp thu bài của cả lớp, mức độ hoàn thành của mỗi cá nhân, vấn đề gặp phải cần hỗ trợ ở mỗi mục kiến thức của mỗi học sinh.


TƯƠNG TÁC VỚI PHỤ HUYNH THƯỜNG XUYÊN

  • Ứng dụng điện thoại giúp phụ huynh nhanh chóng và dễ dàng theo dõi tình hình học tập của con mình. Mỗi học sinh có 2 tài khoản phụ huynh, cho bố mẹ hoặc những người theo dõi hoạt động học tập của bé.
  • Các thông báo về chuyên cần, kết quả học tập trên lớp, nhận xét của giáo viên của từng buổi học hay kết quả các bài kiểm tra được cập nhật nhanh chóng sau mỗi buổi học.
  • Các nhận xét và giao bài tập về nhà cũng được hiển thị giúp phụ huynh có thể theo sát và nhắc nhở con làm bài.
  • Phụ huynh cũng có thể xin phép nghỉ họ  đột xuất hay liên hệ với giáo viên thông qua ứng dụng này

 

THI THỬ VÀ KIỂM TRA ĐẦU VÀO HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Scroll
028 7309 9858
0888 846 669