Giáo dục STEM

STEM là một chương trình giảng dạy dựa trên ý tưởng trang bị cho người học những kiến thức, kĩ năng liên quan đến (các lĩnh vực) SCIENCE – khoa học, TECHNOLOGY – công nghệ, ENGINEERING – kỹ thuật và MATH – toán học theo cách tiếp cận liên môn (interdisciplinary)

Thư viện hình ảnh Eureka Education

 

TS LÊ THỐNG NHẤT: “Ngành giáo dục nên vào cuộc ngăn cản học toán siêu tốc”

Dạy “làm toán siêu tốc” không những không tác động tốt mà còn tác động xấu tới trẻ em. Việc tác động vào bộ não của trẻ không đúng lúc như vậy, sẽ gây hậu quả sau này, thậm chí là thương tổn về trí tuệ.

Tìm hiểu về kỹ thuật Mô hình thanh của Toán Singapore

Mô hình thanh (bar modelling) là một kỹ thuật toán học cực kỳ quan trọng của phương pháp dạy và học Toán Singapore. Mô hình thanh cho phép học sinh vẽ và hình dung các khái niệm toán học một cách trực quan nhất để giải quyết và hiểu tường tận bản chất vấn đề.

Học sinh Singapore giỏi toán nhất thế giới

Học sinh Singapore liên tiếp dẫn đầu thế giới môn Toán

Chứng chỉ Cambridge KET-PET-FCE

Chứng chỉ B1 Preliminary for Schools (PET) và B2 First for Schools (FCE) cho thấy rằng một học sinh đã nắm vững các kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh và có những kỹ năng ngôn ngữ thực tế để sử dụng hàng ngày.

Chứng chỉ Cambridge YLE Starters-Movers-Flyers

Bộ ba bài thi của chương trình ‘Cambridge English: Young Learners’ (YLE) dành cho trẻ em. Các bài kiểm tra ‘Cambridge English: Young Learners’ giới thiệu đến các em những bài nói và viết tiếng Anh hàng ngày và là một cách tuyệt vời để các em tự tin và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Giới thiệu về kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge

Các kỳ thi Cambridge English được công nhận bởi hơn 25.000 trường đại học, các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới

CHUYÊN MỤC TÌM HIỂU THẾ GIỚI QUANH TA

Trong các môn thể thao, đặc biệt là bóng đá số #7 thường được dành cho các siêu sao đảm nhận các vị trí quan trọng. Số 7 là con số may mắn của nhiều người, Hãy cùng #Eureka tìm hiểu các điều đặc biệt từ con số này nhé.

Những trò chơi dân gian gắn liền với Toán học

Trò chơi dân gian là một nét đẹp văn hóa của nước ta. Đây không chỉ là loại trò chơi thể hiện sự lành mạnh, văn minh mà còn giúp người chơi nhanh nhạy trong xử lý vấn đề và thông minh hơn.

Giúp trẻ cải thiện khả năng ngôn ngữ thông qua Tiếng Anh

Học Tiếng Anh qua việc vui chơi qua các trò chơi sáng tạo, khám phá và tìm hiểu.

TRẺ VỪA HỌC TIẾNG ANH VỪA CẢI THIỆN KỸ NĂNG SỐNG

Chương trình dành cho các con bắt đầu học ngôn ngữ, học Tiếng Anh qua việc vui chơi qua các trò chơi sáng tạo, khám phá và tìm hiểu.

Scroll
028 7309 9858
0888 846 669