VỀ EUREKA

Eureka Education là công ty hoạt động dưới hình thức công ty cổ phần, cung cấp các sản phẩm giáo dục, trong đó hướng tới việc xây dựng hệ thống trung tâm với sản phẩm chính là các chương trình Toán tư duy và Tiếng Anh dành cho trẻ em. Hiện nay Eureka Education đã thành lập trung tâm đầu tiên đặt tại địa chỉ 10 Trần Hưng Đạo, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Tên Công ty: Công ty Cổ phần EUREKA EDUCATION GROUP
Tên tiếng Anh: EUREKA EDUCATION GROUP JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: EEG JSC
Mã số thuế: 0315889801
Địa chỉ trụ sở: 10 Trần Hưng Đạo, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
Người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Tuấn Anh
Facebook: https://www.facebook.com/EurekaHCM/
Website: http://eurekaeducation.vn/
Slogan: Personalizing Learning to Shape your Future


CHƯƠNG TRÌNH TOÁN HỌC VÀ TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM

Toán học và Tiếng Anh tuy là 02 lĩnh vực khác nhau tuy nhiên với triết lý giáo dục thì hoàn toàn tương đồng với nhau. Xây dựng các khoá học giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ trở nên thông minh hơn, tự tin và linh hoạt hơn; khơi gợi năng lực tiềm ẩn và định hướng cho trẻ phát triển đúng sở trường để thành công trong tương lai.

Kể cả đối với môn Toán cũng như Tiếng Anh, Eureka Education hướng đến việc phát triển mô hình lớp học tích hợp (Blended learning) dựa theo phương pháp giáo dục cá nhân hoá (Personalised learning) vận hành 02 chương trình chính cung cấp cho độ tuổi học sinh:

  • Toán học: Toán xây dựng dựa trên cơ sở chương trình, phương pháp giáo dục của Singapore, chú trọng vào các khối kiến thức và kỹ năng dựa trên nhu cầu và đặc điểm của học sinh Việt Nam.

  • Tiếng Anh: Chương trình tiếng Anh học thuật và luyện thi các chứng chỉ Cambridge.


Eureka Education phát triển và ứng dụng các hệ thống công nghệ trong công tác quản lý và đào tạo:

  • Hệ thống quản lý đào tạo LMS: Quản lý chương trình, quản lý chất lượng đào tạo, quản lý nhân sự (nhân viên, giáo viên và học sinh), quản lý tài chính…
  • Hệ thống E-learning: Kho dữ liệu bài tập phong phú, hỗ trợ cho công tác giảng dạy tại lớp. Hệ thống có khả năng phân tích kết quả học tập của học sinh và lưu dữ liệu giúp giáo viên rút ngắn thời gian chữa bài.
  • Ngoài ra, Eureka Education cũng ứng dụng công nghệ trong việc tương tác với học sinh và phụ huynh thông qua các hệ thống ứng dụng di động.

Scroll
028 7309 9858
0888 846 669